Nhà

Shenzhen Howmelly Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Chúng ta là ai:

Thâm Quyến Howmelly Technology Co., Ltd là một nhà máy công nghệ cao chuyên nghiệp chuyên về R & D, sản xuất và bán máy phát video di động không dây, hệ thống chỉ huy liên lạc khẩn cấp và UAV thông tin liên lạc thông minh.
Sản phẩm của chúng tôi đã được áp dụng thành công trong an ninh công cộng, cảnh sát vũ trang, hải quan, phòng chống cháy rừng, đài truyền hình và cũng được sử dụng rộng rãi cho mục đích dân dụng như mỏ dầu, điện, giám sát, mạng truy cập không dây, v.v.

Dây chuyền sản xuất:
Nhà máy được đặt tại Longgang shenzhen với diện tích sàn hơn 2200 mét vuông và 4 dây chuyền lắp ráp hiện đại được trang bị, ISO 9001 đã được chứng nhận.
Nơi sản xuất là độ sạch cao của xưởng sản xuất sạch
hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của đặc điểm kỹ thuật thiết kế nhà xưởng sạch CNS (GB 50472-2008).

R & D:
Với hơn 12 năm tập trung, chúng tôi đã làm chủ được công nghệ cốt lõi trong ngành công nghiệp COFDM. Hệ thống máy phát video không dây độ phân giải cao mà chúng tôi sản xuất được áp dụng kỹ thuật điều chế hàng đầu hiện nay có băng thông không khí tương đối hẹp và khả năng chống nhiễu đa đường mạnh để khắc phục khó khăn gây ra bởi sự phản xạ và rào cản đa đường dẫn để nhận ra việc quay và truyền video HD thời gian thực không có đường ngắm, đặc biệt phù hợp cho ứng dụng trong môi trường phức tạp.
Chúng tôi có công nghệ mạnh mẽ và khả năng kiểm tra chất lượng và có bộ phận R & D, kỹ sư, trung tâm kiểm tra và phòng thí nghiệm nghiên cứu độ tin cậy dành riêng cho nghiên cứu độ tin cậy và phát triển sản phẩm của các đơn vị tần số vô tuyến.
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất hệ thống máy phát vedio di động không dây tuyệt vời và tiện lợi cho khách hàng của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi đang phát triển các sản phẩm mạng thường xuyên để giảm thiểu việc chiếm hữu hạn chế
Tài nguyên thường xuyên.

Nhiệm vụ của chúng ta:
Cuộc sống tươi đẹp là niềm tin chung của chúng ta, chúng ta hãy cùng nhau phấn đấu để duy trì một thế giới hòa bình hơn!

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi

Tháng 4 năm 2010: Ra mắt máy phát video không dây H.264 COFDM cho UAV, ba lô và xe được gắn.

Tháng 10 năm 2010: Ra mắt thiết bị truyền phát di động không dây HD và truyền hình trực tiếp, thoại hai chiều, thiết bị truyền dữ liệu hai chiều.

Tháng 5 năm 2011: Ra mắt hệ thống truyền dẫn mạng IP không dây

Tháng 5 năm 2013: Ra mắt đài phát thanh mạng HOC băng thông rộng MESH là sự lựa chọn tốt nhất cho truyền thông dịch vụ điểm-điểm, điểm-đa điểm và nhiều dịch vụ tích hợp

Tháng 4 năm 2014 : Ra mắt mô-đun nhỏ gọn với kích thước (L8.5 * W6.5 * H2.2CM), băng thông rộng (12Mbps), đài phát thanh HD mạng đường dài (1-30km), để truyền video, dữ liệu lớn và khác các ứng dụng để cung cấp sự tiện lợi tuyệt vời.

Feburary, 201 5 : Ra mắt hệ thống truyền video không dây 4G HM4GSV

Tháng 8 năm 2018: Đã tham gia xây dựng tiêu chuẩn quốc gia mới cho các đài phát thanh kỹ thuật số: Đặc điểm kỹ thuật chung cho Bộ thu phát dữ liệu không dây.

Shenzhen Howmelly Technology Co., Ltd.
Shenzhen Howmelly Technology Co., Ltd.
Shenzhen Howmelly Technology Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : TUY NHIÊN

Số nhân viên : 100~199

Doanh thu hàng năm : 5million-10million

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Main Product: COFDM wireless video transmitter,long range wireless video transmitter,wireless video transmitter re